Tuyển tập 5 mẹo vặt giúp bạn bắn “xuyên táo” như cao thủ trong Free Fire

Bắn “xuyên táo” là kỹ năng cần thiết của tất cả các game thủ bắn súng bởi phát bắn này sẽ gây ra nhiều sát thương nhất để sớm hạ gục kẻ địch.

Xem thêm: Mẹo và thủ thuật để sử dụng tối đa khả năng của Wolfrahh trong Free Fire

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẹo hữu ích nhất để giúp bạn bắn “xuyên táo” hiệu quả hơn trong Free Fire, mời các bạn cùng theo dõi.

5 mẹo vặt giúp bạn bắn "xuyên táo" như cao thủ trong Free Fire

1 – Đừng quên cài đặt game Free Fire theo ý của bạn.

Mặc dù cài đặt mặc định có thể sử dụng được trong một số trường hợp, nhưng bạn nên tạo cài đặt của riêng mình hoặc sử dụng thiết lập tùy chỉnh từ Pro Player. Lý do cho điều này là các cài đặt thông thường thường đánh giá thấp thời gian phản ứng của bạn, do đó dẫn đến tốc độ ngắm chậm hơn.

Đừng quên cài đặt game Free Fire theo ý của bạn.

2 – Biết vũ khí của bạn trong game Free Fire

Bạn cần phải làm quen với vũ khí bạn đang sử dụng. Khi nhặt súng, hãy cố gắng tìm một thứ gì đó dễ sử dụng hoặc thứ mà bạn biết cách sử dụng. Ví dụ, lấy thử AK lần đầu tiên trong một trận đấu xếp hạng sẽ không phải là một ý kiến ​​hay.

Biết vũ khí của bạn trong game Free Fire

3 – Có được một ống ngắm tốt trong game Free Fire

Ống ngắm là cực kỳ quan trọng trong các tưau game Battle Royales như Free Fire, vì các cuộc giao tranh thường xảy ra ở phạm vi trung bình đến xa. Trước khi làm bất cứ điều gì, hãy cố gắng đặt tay lên một ống kính. Thông thường, AR sẽ cần ống ngắm 4x để có tiềm năng tối đa … trong khi thứ gì đó như SMG sẽ chỉ yêu cầu ống ngắm 2x.

Có được một ống ngắm tốt trong game Free Fire

4 – Hãy kiên nhẫn trong game Free Fire

Bạn sẽ có thể bắn những cú xuyên táo liên tục nến bạn chú ý để bắt đối thủ mất cảnh giác … chẳng hạn như khi họ đang nhặt đồ hoặc tập trung vào các mục tiêu khác. Để đạt được điều này, bạn cần phải kiên nhẫn và tìm hiểu xung quanh với ống ngắm của mình trước khi tiến về phía trước

Hãy kiên nhẫn trong game Free Fire

5 – Thực hành Dragshot trong game Free Fire

Hành động kéo nhanh nút Fire lên trên để chụp bắn xuyên táo được gọi là Dragshot – việc này sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng vũ khí nhanh với độ giật vừa phải.

Theo Game8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *