Bạn gái Sena mệt mỏi, bị nhắn tin làm phiền ‘gạ tình nghìn đô’: Mình không có nhu cầu, xin đừng làm phiền

Sau bê bối của bạn trai Sena, Chubby cũng đang phải trải qua quãng thời gian khá mệt mỏi và áp lực.

Sau khi bê bối nợ nần của Sena bị phanh phui, bạn gái của anh – nữ streamer Chubby cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời an ủi, chia sẻ và cảm thông từ cộng đồng fan, cũng có không ít những đối tượng quấy rầy và “gạ tình”, nhân lúc bạn trai cô đang gặp vấn đề và đang tạm thời phải lánh mặt.

Vừa qua, cô nàng đã buộc phải lên tiếng về vấn đề này, cùng ảnh chụp tin nhắn mời gọi “hẹn hò 1 lần thôi” của một người lạ mặt, đi kèm với đề nghị trả 5000 USD để nhận được cái gật đầu đồng ý của Chubby.

>> xem thêm: Doublelift chính là người phản đối TSM chiêu mộ Palette

Bạn gái Sena mệt mỏi, bị nhắn tin làm phiền gạ tình nghìn đô: Mình không có nhu cầu, xin đừng làm phiền - Ảnh 1.
 

Đáp lại, cô nàng thẳng thừng từ chối và cũng tuyên bố luôn rằng mình không có nhu cầu về vấn đề này, đồng thời “cầu xin” những đối tượng này đừng làm phiền mình nữa. Cô cũng chia sẻ về trạng thái mệt mỏi hiện tại, khi công việc và cuộc sống gặp nhiều vấn đề, đến 4h sáng mới được chợp mắt rồi lại bị làm phiền bởi những tin nhắn như vậy.

Bạn gái Sena mệt mỏi, bị nhắn tin làm phiền gạ tình nghìn đô: Mình không có nhu cầu, xin đừng làm phiền - Ảnh 2.

Sau khi bạn trai Sena bị bóc phốt nợ nần, Chubby là một trong những người đầu tiên lên tiếng về vụ việc. Nhưng nguyên nhân sâu xa cũng là do cô vô tình bị vướng vào lùm xùm, khi nhiều cư dân mạng cho rằng Chubby “có lỗi” khi không ngăn cấm Sena sa đà vào con đường cờ bạc.

Điều đó đã khiến cô phải lên tiếng giải thích rằng mình có muốn ngăn cũng không ngăn được, và đồng thời cô cũng phải nghiêm túc cân nhắc mối quan hệ với Sena, do hiện tại còn rất nhiều vấn đề như công việc và gia đình cần lo toan. Tuy nhiên trên buổi stream mới đây, Sena cũng chia sẻ rằng anh vẫn đang giữ liên lạc với bạn gái, đồng thời gửi lời xin lỗi đến Chubby.

Có vẻ như sau tất cả những lỗi lầm của mình, Sena vẫn may mắn vì bạn gái chưa dứt tình với anh.

Theo: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-gai-sena-met-moi-bi-nhan-tin-lam-phien-ga-tinh-nghin-do-minh-khong-co-nhu-cau-xin-dung-lam-phien-16220111210424898.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *