Dia1 sẽ đi về đâu khi chính thức chia tay GAM Esports

Sau một mùa giải đầy sóng gió trong màu áo GAM, Dia1 đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển này sau khi hợp đồng của anh kết thúc.

Mới đây, tuyển thủ Lê “Dia1” Phú Quý đã chính thức thông báo trên trang cá nhân của mình về việc chia tay GAM Esports, sau khi hợp đồng thi đấu kéo dài 1 năm của anh với đội tuyển này chính thức đáo hạn.

Trong bài viết, Dia1 đã gửi lời cảm ơn đến Ban huấn luyện, Ban quản lý và các đồng đội tại GAM, cũng như xin lỗi người hâm mộ đội tuyển vì đã không giúp GAM đạt được mục tiêu vô địch VCS trong mùa giải vừa qua. Động thái này cũng đồng nghĩa với việc Dia1 sẽ không có ý định ký hợp đồng mới, và sẽ tìm kiếm một đội tuyển khác để đầu quân trong giai đoạn chuyển nhượng tiền mùa giải 2021.

Dia1 chính thức chia tay GAM Esports

Gia nhập GAM Esports từ EVOS Esports vào giải đấu Mùa Xuân 2020, Dia1 đã cùng đội tuyển vàng đen trải qua 2 mùa giải VCS. Dù vẫn thể hiện được tố chất thiên tài và chứng minh bản thân là người chơi Đường giữa số 1 Việt Nam hiện nay, nhưng Dia1 vẫn tiếp tục vô duyên với những danh hiệu.

Ở cả VCS Mùa Xuân 2020 lẫn VCS Mùa Hè 2020, GAM Esports đều phải ngậm ngùi đón nhận thất bại trước Team Flash tại trận Chung kết và Dia1 cũng có 2 lần liên tiếp về nhì.

Bên cạnh đó, những câu chuyện lùm xùm đằng sau hậu trường của GAM có lẽ cũng là một lý do dẫn đến cuộc chia tay này. Theo chia sẻ của cựu HLV Tinikun, Dia1 cũng nằm trong danh sách những tuyển thủ bị GAM nợ lương thưởng.

Sau khi nói lời chia tay với GAM Esports, có vẻ như điểm đến tiếp theo của Dia1 sẽ là SBTC Esports – Một đội tuyển mới thành lập nhiều khả năng sẽ mua slot tham dự VCS Mùa Xuân 2021, và hiện đang rất cần bổ sung lực lượng.

Xem thêm: LMHT: Các bước hack vàng tại các máy chủ do Garena quản lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *