khám phá top 5 skin M4A1 tốt nhất trong Free Fire hiện nay

M4A1 là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire, nhưng bạn vẫn có thể cải thiện sức mạnh của nó hơn nữa bằng cách trang bị 5 skin này.

M4A1 là một trong những súng trường tấn công phổ biến nhất trong Free Fire, với các chỉ số toàn diện và khả năng được trang bị với bất kỳ loại mod vũ khí nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 skin tốt nhất cho M4A1 trong Free Fire.

5 – M4A1 Deadly Bat

- M4A1 Deadly Bat

Deep blue and White Deadly Bat M4A1 là skin tốt thứ 5 trong game, với việc tăng sát thương và độ chính xác để đổi lại tầm bắn bị giảm một chút. Nhìn chung, M4A1 cần sát thương vì đó là điểm yếu duy nhất của súng.

4 – M4A1 Star General

M4A1 Star General

Star General M4A1 giúp súng tăng sát thương và tầm bắn, đó là những chỉ số mà khẩu súng rất cần. Điều hạn chế khi mang skin này là sức chứa của băng đạn giảm nhẹ.

3 – M4A1 Red Griffin

M4A1 Red Griffin

Lý do khiến Red Griffin chỉ đứng ở vị trí thứ ba là vì skin này giúp tăng độ chính xác, nếu nó giúp tăng tốc độ bắn thì Red Griffin sẽ là trang bị tốt nhất. Đây có lẽ là khẩu M4A1 đẹp nhất trong tựa game, với hiệu ứng lửa cháy liên tục khắp nơi.

2 – M4A1 Cataclysm

M4A1 Cataclysm

Còn được gọi là Venom M4A1, Cataclysm là phiên bản tốt nhất của M4A1 trong Free Fire, skin này giúp tăng tốc độ bắn và sát thương. M4A1 đã có tầm bắn xa nhất trong tựa game nên điều đó không quan trọng lắm. Cataclysm M4A1 được trang trí với các hoa văn màu xanh lá cây neon.

1 – M4A1 Scorching Sands

M4A1 Cataclysm

M4A1 Scorching Sands có lẽ là skin tốt nhất trong tựa game dành cho M4A1, với khả năng tăng sát thương và tốc độ bắn. Mặc dù giống với M4A1 Cataclysm nhưng Scorching Sands có điểm số tốt hơn, kích thước băng đạn hoàn toàn không quan trọng với khẩu súng này.

Xem thêm: Dia1 sẽ đi về đâu khi chính thức chia tay GAM Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *