Khám phá top 5 skin SKS đẹp và tốt nhất trong game Free Fire

SKS là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire, nhưng bạn vẫn có thể cải thiện sức mạnh của nó hơn nữa bằng cách trang bị 1 trong 5 skin tuyệt vời này.

SKS là một khẩu súng bắn tỉa bán tự động khá mạnh trong Free Fire. Là một vũ khí có khả năng xuyên giáp, khẩu súng này chắc chắn sẽ tỏa sáng về cuối game, với khả năng gây sát thương ổn định hơn nhiều so với các vũ khí khác như SVD hay M14.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 trang phục SKS mạnh nhất trong tựa game

5 – SKS Duchess Swallowtail

SKS Duchess Swallowtail

“Blue Butterfly” Duchess Swallowtail là một skin khá đẹp, nó được trang trí bằng những cánh bướm màu xanh. khi trang bị skin này, độ chính xácsẽ tăng và tốc độ thay đạn sẽ giảm đi một chút, bạn sẽ có thể bắn trúng mục tiêu dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng skin này.

4 – SKS Phantom Assassin

SKS Phantom Assassin

SKS Phantom Assassin chỉ nhỉnh hơn một chút so với Swallowtail, SKS cần tốc độ nạp đạn nhiều hơn kích thước băng đạn. Ngoại hình đẹp, mặc dù trông không đẹp bằng Swallowtail, nhưng họa tiết trên súng khá sáng tạo

3 – SKS Cheetah Claw

SKS Cheetah Claw

SKS Cheetah Claw trông khá đẹp, toàn bộ là màu vàng với một số chấm đen xung quanh và nó là một skin bình dân hoàn hảo, giúp lượng sát thương của khẩu súng tăng gấp đôi. SKS đã có sát thương hiệu quả cao nhờ khả năng xuyên giáp và với lớp da Cheetah Claw, nó sẽ còn mạnh hơn.

2 – SKS Urban Rager

SKS Urban Rager

Urban Rager trông khá là đẹp, nó thực sự có nhiều màu thay vì chỉ một màu như bây giờ. Phần thưởng mà khẩu súng này cung cấp tốt hơn nhiều về tốc độ bắn. Điều này là hoàn hảo cho khẩu súng này, vì điểm yếu lớn nhất của SKS và tất cả các súng bắn tỉa bán tự động là tốc độ bắn của chúng.

1 – SKS Hysteria

SKS Hysteria

Hysteria SKS là skin huyền thoại tốt nhất cho khẩu súng này, nó vừa mạnh nhất vừa đẹp nhất. Hoa văn trang trí trên khẩu súng trông cực kỳ bắt mắt, với khuôn mặt của chú hề được vẽ trên thân và các chi tiết màu sắc khác nhau trên khắp thân súng.

Xem thêm: Tencent tăng cường hợp tác chống độc quyền cho game mobile

Nguồn: game8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *