Tìm hiểu 5 tựa game mobile offline hay nhất như Garena Free Fire

Garena Free Fire là một trong những game thuộc thể loại battle royale được rất nhiều người yêu thích. Mặc dù tựa game tương thích với các thiết bị cấp thấp, nhưng nó yêu cầu kết nối Internet để chạy.

Garena Free Fire là một tựa game battle royale với các tính năng mới và các nhân vật có khả năng hỗ trợ game thủ trên chiến trường.

Tựa game chiếm hơn 500 MB dung lượng lưu trữ và yêu cầu kết nối internet để chạy. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chạy Free Fire trên thiết bị của mình do sự cố kết nối, thì đây là một số tựa game offline tương tự dưới 100 MB mà bạn có thể tải xuống và chơi.

Dưới đây là 5 game offline hay nhất như Garena Free Fire chỉ chiếm 100 MB trên thiết bị của bạn.

1. Heroes Strike Offline – MOBA & Battle Royale

Heroes Strike Offline - MOBA & Battle Royale

Heroes Strike Offline – MOBA & Battle Royale có cả yếu tố MOBA và battle royale. Tựa game này có nhiều nhân vật hoạt hình với các khả năng đặc biệt sẽ khiến bạn nhớ đến các nhân vật trong Free Fire.

Các bản cập nhật nội dung thường xuyên trong tựa game này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các giao diện, đấu trường và chế độ mới theo định kỳ. Mỗi trận đấu chỉ có tổng cộng 12 game thủ.

Kích thước: 99 MB

2. Tựa game PVP Shooting Battle 2020 Online và Offline

Tựa game PVP Shooting Battle 2020 Online và Offline

Giống như Free Fire, PVP Shooting Battle 2020 tương thích với cả thiết bị cấp cao và cấp thấp. Có tới 20 nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành trong tựa game này mà không cần truy cập internet.

PVP Shooting Battle 2020 cũng cung cấp các nhiệm vụ mới với các bản cập nhật hàng tuần. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi một mình, bạn có thể mời bạn bè của mình và thưởng thức tựa game khi có kết nối internet.

Kích thước: 88 MB

3. Battle Royale Fire Force: Online & Offline

Battle Royale Fire Force: Online & Offline

Với xếp hạng 4,2 sao trên Google Play Store, Battle Royale Fire Force: Online & Offline được yêu thích vì lối chơi dễ dàng và cách điều khiển đơn giản.

Có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể thử trong Battle Royale Fire Force: Online & Offline. Tựa game cũng có một kho vũ khí tốt giúp bạn có thể sử dụng để dễ dàng quét sạch kẻ thù của mình.

Kích thước: 94 MB

4. Desert Battleground

Desert Battleground

Nếu bạn đã thành thạo với các tựa game battle royale, thì việc điều khiển của Desert Battleground sẽ không làm khó bạn. Tựa game này chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ đến bản đồ Kalahari trong Free Fire vì nó có một sa mạc làm bối cảnh.

Vì tựa game diễn ra trên sa mạc cát, hãy đảm bảo rằng bạn chọn được những nơi tốt nhất để ẩn nấp vì bạn có thể dễ dàng bị phát hiện.

Kích thước: 98 MB

5. Grand Pixel Royale Battlegrounds

Grand Pixel Royale Battlegrounds

Grand Pixel Royale Battlegrounds chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những rung cảm về Minecraft và Free Fire. Với xếp hạng 4 sao trên Google Play Store, tựa game này cung cấp cho game thủ một tùy chọn để chơi ở chế độ góc nhìn thứ nhất hoặc chế độ góc nhìn thứ ba.

Mỗi trận đấu chứng kiến ​​10 game thủ nhảy dù xuống bản đồ 2×2 km, nơi bạn chiến đấu để trở thành người đứn Garena Free Fire cuối cùng. Giống như hầu hết các tựa game battle royale, Grand Pixel Royale Battlegrounds cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ đối thủ của mình.

Kích thước: 34 MB

Xem thêm: Top 5 tựa game lái máy bay mang lại cảm giác như thật

Nguồn: game8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *