Western Digital chính thức giới thiệu hàng loạt sản phẩm chuyên phục vụ game thủ

Tintucgame24h chia sẻ Western Digital chính thức giới thiệu hàng loạt sản phẩm chuyên phục vụ game thủ qua bài viết dưới đây.

WD mới đây đã giới thiệu bộ 3 ổ cứng SSD với những cải tiến sáng tạo mới, hiệu năng cao dành cho game thủ nhằm tối ưu hóa hệ thống chơi game.

>> Xem thêm: ViewSonic VX2481: Màn hình giải trí xịn xò cho game thủ, chưa tới 3tr đồng

Tập đoàn Western Digital hỗ trợ game thủ nâng cao chất lượng khi xây dựng cấu hình máy tính, tương thích dễ dàng với cấu hình những dòng game thế hệ mới bằng việc giới thiệu ba sản phẩm mới trong hệ sinh thái lưu trữ WD_BLACK™. 

Những sản phẩm này bao gồm: SSD NVMe™ với chuẩn giao tiếp PCIe® Gen4, ổ cứng dạng Add-In-Card với chuẩn giao tiếp PCIe® Gen3 x8 và Game Dock NVMe™ SSD hỗ trợ Thunderbolt 3, ba sản phẩm này đều được hỗ trợ đèn RGB với nhiều chức năng tùy chỉnh.

Western Digital chính thức giới thiệu hàng loạt sản phẩm chuyên phục vụ game thủ 1

Jim Welsh – Phó chủ tịch cấp cao – Consumer Solutions của Western Digital cho biết: “Khi các nhà phát triển trò chơi hướng tới việc tạo ra các tựa game nhập vai yêu cầu hiệu năng cao hơn, người tiêu dùng cần trang bị những linh kiện phần cứng tốt nhất để luôn theo kịp xu hướng. Các giải pháp lưu trữ sáng tạo, hiệu suất cao là điều cần thiết để bắt kịp với xu hướng luôn thay đổi này. Các sản phẩm WD_BLACK™ mới nhất của chúng tôi hỗ trợ game thủ trong việc xây dựng cấu hình máy tính để đáp ứng được tiêu chuẩn cao của những tựa game mới cũng như nhiều nền tảng về game mới trong tương lai. Chúng tôi tối ưu hóa những sản phẩm này không chỉ hỗ trợ nhiều dung lượng lưu trữ hơn cho game thủ mà là còn để nâng cao trải nghiệm người dùng trong game một cách hoàn hảo nhất”.

Danh mục sản phẩm gaming WD_BLACK cập nhật mới nhất bao gồm:

WD_BLACK SN850 NVMe SSD 

Được thiết kế để có hiệu suất chưa từng có của công nghệ PCIe® Gen4, sản phẩm này sẽ đem đến tốc độ đọc/ghi nhanh lên đến 7000/5300MB/s1 (đối với phiên bản dung lượng 1TB). 

Sản phẩm tối ưu hóa dành cho game cao cấp với cường độ cao, cải thiện việc tải các ứng dụng mượt mà hơn. Cuối cùng, để đạt tính thẩm mỹ và khả năng tùy biến cao nhất, sản phẩm này còn có một phiên bản sử dụng tản nhiệt RGB tùy chọn, giúp tăng khả năng tản nhiệt. 

WD_BLACK SN850 NVMe SSD 

WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC

Đối với những game thủ mong muốn đạt hiệu suất vượt trội, tốc độ đọc lên tới 6500 MB/s và tốc độ ghi lên tới 4100MB/s (đối với phiên bản dung lượng 2TB và 4TB), đem lại tốc độ khi khởi động game nhanh, mượt mà và tiết kiệm được thời gian hơn. 

Hệ thống đèn RGB tùy chỉnh (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®) bổ sung cho thiết bị hiện tại trong khi bộ tản nhiệt tích hợp giúp điều chỉnh nhiệt độ nhằm duy trì hiệu suất cao nhất. 

WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC

WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD

Chiếc Game Dock SSD nhỏ gọn, hiệu suất cao cùng với thiết kế tản nhiệt, đã biến máy tính xách tay tương thích với Thunderbolt 3 thành một trạm chơi game tích hợp và hấp dẫn. Một giải pháp tối ưu cho các game thủ khi lắp đặt máy tính, ổ cứng gaming dock với giao thức NVMe™ cung cấp tốc độ siêu nhanh, nhiều dung lượng hơn cho trò chơi và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp trên sản phẩm – tất cả đều được cấp nguồn bởi một cổng Thunderbolt 3 duy nhất. 

Ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD hỗ trợ đèn RGB có thể tùy chỉnh và được điều khiển thông qua phần mềm WD_BLACK Dashboard (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®). 

WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *